Hướng dẫn liên hệ nhận file 3D và catalog của Govi

Công ty Cổ phần Govi Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, ngày càng khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho mọi doanh nghiệp và các khách hàng.

Govi – cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Govi cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng hướng đến phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới. Quý khách hàng, doanh nghiệp muốn setup nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với Govi sẽ được cung cấp file 3D hoặc catalog để có được cái nhìn chi tiết, tổng thể về toàn bộ sản phẩm của Govi.

Cung cấp bản thiết kế 3D và catalog ấn tượng

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, giá cả hợp lý, Govi còn gửi đến bản thiết kế 3D chuyên nghiệp, sắc nét và ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu setup không gian phối cảnh cho văn phòng của mình và chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa có ý tưởng cụ thể nào thì những bản thiết kế 3D của Govi chính là gợi ý tốt nhất.

Trong file 3D và catalog của Govi có đa dạng những mẫu mã, phong cách thiết kế không gian nội thất văn phòng khác nhau, từ hiện đại đến sang trọng. Cách setup khoa học, hướng đến không gian làm việc chuyên nghiệp, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Các kiến trúc sư muốn tìm phối cảnh nội thất cho các dự án setup văn phòng của mình, bạn có thể liên hệ với Govi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Govi luôn mong muốn mở rộng thị trường, hợp tác với các kiến trúc sư trong lĩnh vực nội thất để phủ sóng rộng rãi hơn các sản phẩm nội thất của mình.

Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc lên ý tưởng và biến ý tưởng ấy thành hiện thực sẽ được Govi thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 100% các sản phẩm nội thất của Govi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, bảo vệ sức khỏe người dùng, là sự lựa chọn tin cậy cho hàng nghìn khách hàng.