Tuyển Thợ Quảng Cáo

CÔNG TY CP BIỂN QUẢNG CÁO ĐẠI DƯƠNG TUYỂN DỤNG

 ĐẠI DƯƠNG là công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, liên tục mở rộng quy mô sản xuất và chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu công việc, chúng tôi đang tuyển dụng với các vị trí sau:

THỢ THI CÔNG QUẢNG CÁO – SỐ LƯỢNG 05 NGƯỜI

THỢ ĐỨNG MÁY CNC, LASER – SỐ LƯỢNG 02 NGƯỜI

THỢ GIA CÔNG CHỮ, LOGO NỔI – SỐ LƯỢNG 05 NGƯỜI

 1. Mô tả công việc Thợ thi công quảng cáo: Hàn khung, ốp alu, căng bạt, bồi decal, gắn chữ, treo lắp hoàn thiện biển hiệu.
 2. Mô tả công việc thợ gia công: Sản xuất chữ, logo nổi bằng Inox, mica, alu, fomex…
 3. Mô tả công việc thợ chạy máy: Đúng máy CNC, fiber, laser, hàn, uốn chân chữ, máy in uv…
 4. Yêu cầu: Ưu tiên có kinh nghiệm, chưa biết được đào tạo
 5. Mức lương: Từ 8 đến 15 triệu tuỳ theo tay nghề (thoả thuận khi đàm phán)
 6. Lương tăng ca: 150% lương cơ bản
 7. Giờ làm việc: 8 tiếng/ngày. Sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ chủ nhật)
 8. Thời gian thử việc: Thoả thuận
 9. Đãi ngộ: Nghỉ ngày lễ có lương, Du lịch nghỉ mát, Thưởng lương tháng 13, Đóng BHXH.
 10. Hồ sơ: CCCD hoặc CMND (hồ sơ khác bổ sung sau)
 11. Địa chỉ làm việc:
  – Trụ sở chính: Số 89 ngõ 16 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Zalo số điện thoại: 0909.355.000 (Mr Tới – Giám Đốc) 
 • Hoặc gửi CV vào địa chỉ Email: toinguyenadv@gmail.com

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tuyển thợ quảng cáo với mong muốn có một mức thu nhập ổn định lâu dài, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều cơ hội thăng tiến và các chế độ đãi ngộ đầy đủ? Hãy cùng tham khảo môi trường làm việc của công ty cổ phần biển quảng cáo Đại Dương nhé

 • Thu nhập ổn định và lâu dài
xưởng gia công chữ inox
Thợ gia công chữ inox tại xưởng công ty Đại Dương

Là một người lao động chân chính ai cũng mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định và lâu dài, với một mức thu nhập hợp lý để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện tại và dành dụm để phát triển tương lai. Ngày nay với cơ chế thoáng nên việc các công ty quảng cáo thành lập mới mọc lên như nấm, nhưng đa phần là hoạt động tự phát không bài bản. Không có cơ chế nhân sự, tiền lương. Không có mô hình đào tạo nên hầu hết những nhân sự tuyển dụng vào đều không phát huy được tay nghề, không cải thiện được thu nhập và chỉ một thời gian ngắn sau nhân sự lại phải tìm đường ra đi. Thợ quảng cáo là một ngành nghề đặc thù, không có trường đào tạo chính quy, đa phần tự học hỏi những người đi trước trong công ty để làm. Vì vậy khâu đào tạo là vô cùng quan trọng, làm tốt được việc này thì tay nghề của người thợ quảng cáo mới được nâng cao, hiệu quả công việc được đẩy lên và thu nhập theo đó sẽ tăng lên.

Ở Đại Dương thu nhập của thợ quảng cáo sẽ giao động từ 10 đến 20tr

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp của thợ quảng cáo là như thế nào?
Hệ thống máy móc gia công chữ inox
Hệ thống máy móc quảng cáo của Đại Dương

Như đã nói ở trên, ngày nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo được lập ra, nhưng đa phần là hoạt động tự phát không bài bản. Có những đơn vị làm về gia công cơ khí, làm nhôm kính, làm nội thất… cũng nhận làm biển quảng cáo, cũng tuyển thợ quảng cáo về làm. Hay có những đơn vị làm chuyên quảng cáo nhưng cũng không đầu tư máy móc, phương tiện sản xuất, không có đội ngũ thiết kế… Như vậy thì đâu được gọi là thi công quảng cáo chuyên nghiệp. Vậy môi trường làm việc chuyên nghiệp của thợ quảng cáo là như thế nào?

 • Thứ nhất: Là một đơn vị chỉ thi công những dự án, công trình, sản phẩm trong ngành quảng cáo mà thôi.
 • Thứ hai: Có đầy đủ nhân sự từ thiết kế, kinh doanh, sản xuất, in ấn, gia công, thi công, lắp đặt.
 • Thứ ba: Có đầy đủ máy móc ngành quảng cáo như: máy cắt chữ inox fiber, CNC, Laser, máy in UV, máy in bạt, decal, máy uốn các loại chân chữ..
 • Thứ tư: Có hệ thống đào tạo nhân sự bài bản về ngành quảng cáo. Từ cắt, hàn, căng bạt, ốp alu, gắn chữ nổi…
 • Và cuối cùng là phải có cơ chế chính sách về nhân sự, tiền lương, đãi ngộ đầy đủ cho người lao động.
 • Đào tạo nhân sự là sự sống còn của doanh nghiệp
thợ quảng cáo của Đại Dương
Đào tạo nghề thợ quảng cáo tại Đại Dương

Trong số những người làm thợ quảng cáo thì tỷ lệ được đào tạo từ những trường chính quy là vô cùng ít ỏi. Chỉ có một số được học qua chuyên ngành cơ khí, một số được học qua mỹ thuật ứng dụng… còn lại đa phần là tự học, tự va chạm và đúc rút kinh nghiệm. Chính vì vậy mỗi một công ty quảng cáo lại có những cách làm việc khác nhau, chẳng đơn vị nào giống đơn vị nào. Tất cả nhân sự khi đến với Đại Dương đều sẽ được đào tạo lại, được đánh giá những điểm mạnh để phát huy, được chỉ ra những điểm yếu để khắc phục hướng đến tất cả mọi nhân sự làm việc theo một thể thống nhất, hạn chế trường hợp trống đánh xuôi kèn thổi ngược làm mất đi hiệu quả công việc.

Hệ thống đào tạo bao gồm:

 • Đào tạo nhân viên kinh doanh
 • Đào tạo đội ngũ thiết kế
 • Đào tạo thợ in ấn gia công
 • Đào tạo thợ thi công quảng cáo
 • Cơ hội thăng tiến cho thợ quảng cáo trong công ty

Cơ hội thăng tiến cho mọi ứng viên

Với tầm nhìn sẽ là doanh nghiệp thi công quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Đại Dương luôn được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất, luôn mở rộng quy mô nhiều cơ sở trên khắp đất nước, vì vậy cơ hội thăng tiến sẽ luôn suất hiện cho các nhân viên. Từ thợ phụ sẽ lên thợ quảng cáo chính, thợ chính sẽ lên tổ trưởng, tổ trưởng sẽ lên quản lý, quản lý sẽ lên giám đốc điều hành…

 • Các chế độ đãi ngộ đầy đủ

Với cơ chế nhân sự tiền lương đã được ban hành (là phần không thể thiếu khi công ty ký hợp đồng với người lao động) công ty sẽ tuân thủ theo đúng luật lao động của Việt Nam. Người lao động sẽ được đóng BHXH khi ký hợp đồng chính thức, được thăm quan nghỉ mát hàng năm, được thưởng theo hệ số KPI, được hưởng lương tháng 13, được nghỉ lễ tết có lương và được hưởng phần trăm thu nhập theo công lao đóng góp mà công ty đã quy định.

Trân trọng cảm ơn các ứng viên đã đọc nội dung tuyển dụng của công ty. Nếu thấy bài viết hay xin hãy like và chia sẻ cho anh em bạn bè để mọi người có cơ hội dự tuyển.