ĐẠI DƯƠNG - NHÀ THẦU THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CP BIỂN QUẢNG CÁO ĐẠI DƯƠNG xin kính chào quý khách.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty Đại Dương đã xác định khách hàng mục tiêu là những thương hiệu, nhãn hàng có thị phần lớn trên thị trường. Vì vậy chúng tôi không ngừng update công nghệ, máy móc và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm cùng tiến độ thi công để đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Năm 2015 với chiến dịch cà phê sách của Trung Nguyên, chúng tôi đã thi công được 1.500 biển quảng cáo tại khu vực Hà Nội trong thời gian 45 ngày.

Với thương hiệu Circle K khi bắt đầu chiến dịch mở rộng từ HCM ra Hà Nội thì Đại Dương đã được chọn là nhà thầu chính thức tại khu vực phía bắc. Và qua 6 năm đầu tư hiện đã có gần 500 cửa hàng tiện lợi Circle K tại Hà Nội và Hải Phòng. Tất cả biển hiệu của các cửa hàng đó đều được Đại Dương cung cấp và lắp đặt.

Kính mời quý khách tham quan những sản phẩm đã được Đại Dương thi công trong thời gian qua và hy vọng một ngày gần nhất Đại Dương sẽ được đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển thương hiệu của quý khách.

THI CÔNG BIỂN HIỆU HỆ THỐNG CỬA HÀNG TIỆN LỢI CIRCLE K

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành nhưng Đại Dương vẫn sát cánh cùng Circle K để liên tục mở cửa hàng mới phục vụ nhu cầu thiết yếu của bà con nhân nhân. 

THI CÔNG BIỂN HIỆU HỆ THỐNG CỬA HÀNG FERROLI - RAPIDO

Mối quan hệ đối tác giữa Ferroli và Đại Dương đã gắn bó bền chặt từ năm 2009 và Đại Dương đã thi công mỗi năm hàng ngàn chiếc biển quảng cáo cho các đại lý của Ferroli trên khắp khu vực phía bắc Việt Nam.

THI CÔNG BIỂN HIỆU HỆ THỐNG THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA

Viglacere là nhà cung cấp vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Được đồng hành cùng Viglacera làm niềm vinh dự lớn của chúng tôi.

THI CÔNG BIỂN HIỆU HỆ THỐNG QUÁN CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Chưa khi nào một thương hiệu của Việt Nam lại tung ra một chiến dịch quảng cáo lớn như vậy. Trên dải đất hình chữ S Trung Nguyên lên kế hoạch lắp đặt 5.000 biển quảng cáo trong thời gian 45 ngày. Được sự tin tưởng của đối tác và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự, Đại Dương đã đáp ứng được 1.500 biển hiệu tại khu vực Hà Nội.

THI CÔNG BIỂN HIỆU HỆ THỐNG CỬA HÀNG THÉP ỐNG HỘP VIỆT ĐỨC

Cảm ơn nhãn hàng thép Việt Đức đã chọn Đại Dương là nhà thầu thi công hệ thống biển hiệu cho các đại lý.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trên con đường kinh doanh !

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0909 355 000
  • Email: bienquangcaodaiduong@gmail.com